DỊCH VỤ KÝ GỬI - CHO THUÊ

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã mua sản phẩm chung cư căn hộ Phú Đông Sky Garden (hoặc các sản phẩm khác của Phú Đông Group như Him Lam Phú Đông, Phú Đông premier,..). Theo đó, các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, hỗ trợ cho thuê, hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính, hỗ trợ tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ,…sẽ được chúng tôi chuyên thực hiện.

Giới thiệu đến quý khách hàng, nhà đầu tư dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden. Chúng tôi chính tức ra mắt dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi khách hàng đã mua sản phẩm chung cư căn hộ Phú Đông Sky Garden (hoặc các sản phẩm khác của Phú Đông Group như Him Lam Phú Đông, Phú Đông premier,..). Theo đó, các dịch vụ hỗ trợ chuyển nhượng, hỗ trợ cho thuê, hỗ trợ tư vấn giải pháp tài chính, hỗ trợ tư vấn pháp lý, quản lý căn hộ,…sẽ được chúng tôi chuyên thực hiện.

Thông qua dịch vụ chúng tôi sẽ giúp cho giá trị đầu tư bất động sản (BĐS) của khách hàng có tính thanh khoản cao, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Các khách hàng đã mua sản phẩm của Phu Dong Group như Phú Đông Sky Garden, Phú Đông Premier, Him Lam Phú Đông,… có nhu cầu chuyển nhượng, thuê hoặc cho thuê lại căn hộ, nhà phố, shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ mang thương hiệu Phu Dong Group đều được đội ngũ khối kinh doanh chúng tôi tư vấn, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê, mua sản phẩm. Bên cạnh đó, đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Phu Dong Group, thông qua khối kinh doanh của chúng tôi, khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, được trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0934 02 92 34 (Call/Zalo/Viber 24/7)

55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, Tp. HCM
ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

Mặt tiền đường An Bình, Phường An Bình, Tp Dĩ An, Bình Dương

VĂN PHÒNG BÁN HÀNG:
Sàn giao dịch Phú Đông Group, Khu dân cư Phú Đông, 2B Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương
ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN