Cập nhật tiến độ căn hộ Phú Đông Sky Garden tuần 4 tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden như khoác lên mình màu áo mới hoàn thiện hơn, phần sơn mặt ngoài của toà nhà thi công khoảng 90%, thang vận cũng đã được tháo gỡ, các hạng mục khác như: Tầng hầm cơ bản hoàn thành khoảng 50%, Sky Garden (sân thượng) hoàn thiện 90%, căn hộ và hành lang khoảng hơn 75%…
Đội ngũ nhà thầu, kỹ sư, công nhân đang nỗ lực hoàn thiện nhanh chóng dự án để chuẩn bị bàn giao những căn hộ chất lượng cao cấp đến với khách hàng.
Xác định bán nhà cho người ở thực – người sử dụng cuối, Phú Đông Group đặc biệt quan tâm tới giải pháp thiết kế và chất lượng bàn giao công trình.

Định vị là dòng căn hộ cao cấp dành cho người trẻ, Phú Đông Sky Garden thuyết phục khách hàng bởi dàn nội thất bàn giao tương đương chuẩn khách sạn cao cấp đến từ thương hiệu hàng đầu. Có 42 hạng mục được bàn giao hoàn thiện, khách hàng chỉ thêm một vài nội thất rời đã có thể xách vali vào ở ngay.

Cụ thể, hạng mục gạch sử dụng của ChangYih – thương hiệu gạch men sử dụng 100% dây chuyền nhập khẩu từ Tây Ban Nha và Italia, sơn Jotun, nhôm kính, hệ cửa chính được đánh giá tốt và an toàn bậc nhất trong tiêu chuẩn bàn giao hiện nay với thép chống cháy, sơn vân gỗ, có thấu kính Lecmax, hệ cửa phụ dùng cửa nhựa vân gỗ ABS.

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔸Hotline: 0934 02 92 34
🔸Trụ sở chính: 55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
🔸Showroom gallery: 2B Trần Thị Vững, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.