Sacomdoor trúng thầu hạng mục nhôm kính dự án chung cư Phú Đông Sky Garden

Chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Phú Đông Sky Garden giao thầu hạng mục cửa nhôm – vách kính và phòng tắm kính của dự án cho Công ty cổ phần Công nghệ cửa Sacom (Sacomdoor).

Phú Đông Sky Garden ở Dĩ An, Bình Dương được Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group), doanh nghiệp hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và cũng là hội viên Câu lạc bộ Thị trường và Địa ốc Saigon Times, làm nhà đầu tư và phát triển. Sacomdoor cũng là doanh nghiệp hội viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030. Cả hai câu lạc bộ nói trên đều là thành viên của Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Phú Đông Sky Garden tọa lạc tại vị trí đắc địa ở khu vực giáp ranh TPHCM, liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng của TPHCM với ưu thế cự ly chỉ 12 km là kết nối trung tâm quận 1. Là nhịp cầu nối giữa trung tâm TP Thủ Đức của TPHCM và TP Dĩ An của Bình Dương, Phú Đông Sky Garden đang là nơi thu hút các nhà đầu tư, cư dân.

Từ đầu năm 2023 đến nay, mặc dù thị trường xây dựng gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của Sacomdoor, công ty đã liên tiếp trúng thầu nhiều hạng mục nhôm kính cho các dự án lớn.

Với việc hoàn thành nhà máy sản xuất lớn với máy móc hiện đại tại Bình Dương, cùng khối văn phòng làm việc khang trang, Sacomdoor ngày càng nhận được nhiều dự án lớn và đánh dấu sự phát triển mới của công ty.

Phú Đông Sky Garden cao 27 tầng với 650 căn hộ có diện tích từ 64 – 145mét vuông, bao gồm 1 khối đế, 1 tầng hầm, 4 tầng thương mại dịch vụ và 23 tầng căn hộ với dự kiến bàn giao vào quí 1 năm tới.

Hồng Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *