Tiến độ thi công Phú Đông Sky Garden

Tiến độ căn hộ Phú Đông Sky Garden tháng 10/2023

Ghé thăm công trường căn hộ Phú Đông Sky Garden vào những ngày này, chúng ta có thể thấy dự án đang có sự thay đổi rất nhiều. Với tinh thần trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp của một chủ đầu tư có uy tín, vừa có tầm lại có tâm, Phú Đông Group và đội ngũ xây dựng, thi công công trường đang ngày đêm nỗ lực hết sức để tiến độ dự án được đảm bảo theo đúng thời gian bàn giao dự kiến vào năm 2024.
Tô tường tầng 27
Tô tường tầng 27
Thực hiện phương châm “nói thật, làm thật” chủ đầu tư Phú Đông Group ngày đêm giám sát tiến độ xây dựng, thi công công trình vô cùng chặt chẽ. Vì thế, dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden vẫn đang trên đà băng băng lao về đích, đảm bảo sẽ bàn giao dự án đúng thời hạn cam kết vào năm 2024, để quý cư dân nhanh chóng về được tổ ấm tinh hoa của mình.
  • Thi công ốp lát tầng 22
  • Thi công xử lý mặt bằng chống thấm tầng 25
  • Defect tường tô tầng 27
  • Xử lý mặt bằng ban công tầng 9
  • Lăn lớp 2 WC tầng 7
  • Tô tường tầng 27
Tiến độ thi công Phú Đông Sky Garden
Tiến độ thi công Phú Đông Sky Garden

Trên hành trình kiến tạo nên chuẩn sống mới, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của giới trẻ Việt Nam, Phú Đông Group luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với tổ ấm tương lai của mình qua sự kiện tham quan căn hộ thật được diễn ra hàng tuần. Vì thế, các cư dân tương lai hãy đến để cùng nhau chiêm ngưỡng và cảm nhận niềm tự hào về tổ ấm tinh hoa của mình qua căn hộ thật đầy đủ nội thất Phú Đông Sky Garden.
Giấc mơ chạm vào một không gian sống tinh biểu hiện cho sự đẳng cấp của người trẻ tinh hoa đang trở thành hiện thực với căn hộ thực tế đầy đủ nội thất đã hoàn thiện 100% ngay tại công trình đang thi công. Chúng tôi đã sẵn sàng để chào đón những bước chân của bạn đến để trải nghiệm ngôi nhà tương lai cao cấp của chính mình.
Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, xin cảm ơn vì đã chọn Phú Đông Group! ♥️
#PhuDongGroup #BuildBetter #PhuDongSkyGarden #Cănhộcaocấpvàtinhtế
———————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)
🔸Hotline: 0934 02 92 34
🔸Email: info@phudonggroup.com