Tiến độ thi công mới nhất

Tiến độ mới nhất của căn hộ Phú Đông Sky Garden

Nhịp công trường sôi nổi, tiến độ các hạng mục hoàn thiện đạt 70% – Ngày bàn giao nhà mới không còn xa nữa

Bước vào những ngày đầu tiên của tháng 7, công trình Phú Đông Sky Garden vẫn giữ vững nhịp thi công sôi nổi với loạt hạng mục quan trọng được về đích, đảm bảo mục tiêu bàn giao căn hộ đến tay khách hàng đúng hẹn như đã cam kết. Với việc ứng dụng giải pháp thi công hiện đại, đội ngũ chuyên gia quản lý, giám sát có chuyên môn cao cùng nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên tại công trình, các hạng mục quan trọng của căn hộ đã hoàn thiện đến 70% – giúp Phú Đông Sky Garden ghi tên mình vào danh sách dự án hiếm hoi tại Bình Dương sẽ bàn giao trong năm tới.

Tiến độ thi công mới nhất
Tiến độ thi công mới nhất

Với phương châm: “Nói thật – Làm thật”, Phú Đông Group rất hào hứng cập nhật liên tục về tiến độ mới nhất của dự án, để những khách hàng đã sở hữu hoặc đang quan tâm đến căn hộ có những thông tin kịp thời về quá trình hoàn thiện căn hộ Phú Đông Sky Garden.

Tiến độ thi công mới nhất
Tiến độ thi công mới nhất

Hạng mục sơn mastic mặt ngoài đã hoàn thiện đến tầng 20 kết hợp cùng việc hoàn thiện các bảng hiệu tại tầng thượng, chiếc áo mới sang trọng và tinh tế của Phú Đông Sky Garden đang ngày càng rõ nét.

Các hạng mục thi công trần thạch cao, sơn mastic mặt trong, chống thấm sàn nhà cũng đang thi công đến những tầng cuối cùng, mọi công tác đảm bảo thi công tỉ mỉ và mang đến một tổ ấm chỉn chu trong từng chi tiết cho người trẻ.

Các hạng mục đảm bảo không gian sống an toàn như PCCC, hệ thống điện, nước được lắp đặt kỹ lưỡng, nghiệm thu theo tiêu chuẩn khắt khe.

Tiến độ thi công mới nhất
Tiến độ thi công mới nhất

Nhờ nền tảng xây dựng và cung ứng có năng lực vượt trội, Phú Đông Group chủ động kiểm soát được quy trình, tiến độ, chất lượng và giá cả. Từ đó, căn hộ Phú Đông Sky Garden đảm bảo được chất lượng cao cấp, tiến độ nhanh chóng trong khi mức giá vẫn cạnh tranh với các sản phẩm cùng thị trường.

Song song cùng hoạt động thi công sôi nổi, công trình Phú Đông Sky Garden hiện cũng đang tấp nập đón khách tham quan căn hộ thật định kỳ vào cuối tuần. Với mong muốn khách hàng đồng hành cùng Phú Đông Group giám sát chất lượng công trình, thông qua các chuyến tham quan, khách hàng sẽ có cái nhìn thực tế về không gian sống tương lai, nội thất bàn giao của căn hộ cũng như được giải đáp những thắc mắc về dự án.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn, xin cảm ơn vì đã chọn Phú Đông Group!🧡

———————

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG (PHÚ ĐÔNG GROUP)

  • 🔸🔸🔸Hotline: 0934 02 92 34
  • Email: info@phudongskygarden.com
  • Website: https://phudongskygarden.com.vn/