Câu chuyện hạnh phúc tại Phú Đông Sky Garden

Về Phú Đông Sky Garden – Có “Hoa” kể cho gia đình câu chuyện hạnh phúc

Tại Phú Đông Sky Garden, hạnh phúc của gia đình được tạo nên theo một cách khác biệt và vẹn tròn. Nơi đây mỗi loài hoa đều mang một sứ mệnh đặc biệt gắn kết cho hạnh phúc gia đình.

Hạnh phúc là gì?

Có tổng cộng 84.800.000 kết quả trả về khi search cụm từ “𝐻𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑙𝑎̀ 𝑔𝑖̀?” trên Google. Ta có thể dễ dàng thấy rằng hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình sẽ có rất nhiều yếu tố tạo nên.

Câu chuyện hạnh phúc tại Phú Đông Sky Garden
Câu chuyện hạnh phúc tại Phú Đông Sky Garden

Hạnh phúc thường liên quan đến cảm xúc tích cực và sự thỏa mãn trong cuộc sống. Với tất cả các lĩnh vực khác nhau từ mối quan hệ, công việc, thành tích cho đến những thứ quan trọng khác, bạn luôn có xu hướng nghĩ về những điều tốt đẹp. Trạng thái này còn được biểu hiện qua hành động và lời nói trong cuộc sống hiện tại của bạn.

Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Tâm lý học (Psychological Science) cho biết con người có được cảm giác thỏa mãn, hài lòng là nhờ vào một số loại hormone hạnh phúc như dopamine, serotonin, oxytocin và endorphin. Các hormone này có xu hướng tăng lên khi ăn uống, vận động, được yêu thương,…

Các dạng hanh phúc chúng ta thường thấy

Hạnh phúc có nhiều dạng khác nhau. Khi bạn liên tưởng đến những điều tốt đẹp hay hưởng thụ những gì mình mong muốn thì đó là dạng hạnh phúc hedonic. Mặt khác, nếu bạn quan tâm nhiều đến niềm vui của những người xung quanh hoặc sống có trách nhiệm, hạnh phúc của bạn sẽ mang tên là hạnh phúc eudaimonia.

Các nhà tâm lý học còn được ra một vài dạng hạnh phúc ứng với cảm xúc của bạn như:

  • Niềm vui: Tình huống vui vẻ diễn ra ngắn ngủi nhưng cảm nhận được nhanh ở thời điểm hiện tại
  • Sự hào hứng: Mong đợi điều đó với hy vọng tích cực
  • Lòng biết ơn: Luôn biết ơn mọi thứ dù là điều nhỏ nhặt nhất
  • Niềm tự hào: Hài lòng về những gì đạt được
  • Sự lạc quan: Luôn tích cực và tìm ra cách giải quyết việc tiêu cực
  • Sự mãn nguyện: Cảm xúc thỏa mãn khi thực hiện xong một điều ý nghĩa, có giá trị

Về Phú Đông Sky Garden – Có “Hoa” kể cho gia đình câu chuyện hạnh phúc

Tại khu căn hộ Phú Đông Sky Garden, hạnh phúc của gia đình được tạo nên theo một cách khác biệt và vẹn tròn. Phú Đông Sky Garden mang đến cư dân rất nhiều loài hoa, mỗi loài hoa đều mang một sứ mệnh đặc biệt gắn kết cho hạnh phúc gia đình.

Hoa Cúc là sự chung thủy, hệt như lời thề sắc son của bố dành cả cuộc đời này để chở che cho tổ ấm của chúng ta, để bảo bọc cho mẹ và con vượt qua mọi giông tố cuộc đời.

Hoa cúc trắng
Hoa cúc trắng

Hoa Cẩm Chướng mang hương thơm dịu dàng, thanh mát chính là vẻ dáng vẻ hạnh phúc của mẹ khi được chăm sóc cuộc sống cho con, nâng khăn sửa túi hàng ngày cho bố.

Hoa cẩm chướng
Hoa cẩm chướng

Hoa Tử Đinh Hương là cả “kho báu” bố mẹ dành tặng cho con một tuổi thơ hạnh phúc, khỏe mạnh, nâng chân con vững chắc bước vào đời.

Hoa tứ đinh hương
Hoa tứ đinh hương

Đó chính là 1 câu trả lời ngọt ngào nhất trong số 84.800.000 kết quả của câu hỏi “Hạnh phúc là gì?” mà có người dành cả đời cũng chẳng thể nào hiểu hết được. Vì thế, hơn bất kỳ đâu Phú Đông Sky Garden mới chính là nơi biến cuộc sống gia đình mình mỗi khoảnh khắc đều đẹp tựa như mùa hoa nở.